Tình hình bất động sản Nha Trang hậu Covid 2019

Sau 6 tháng đầu năm 2020, hậu Covid 2019, Việt Nam trở thành điểm đến an toàn cho người nước ngoài sinh sống và làm việc. Từ đó khả năng thu hút được sự dịch chuyển nhà máy sản xuất của các tập đoàn từ nước ngoài về Việt Nam rất triển vọng. Đây chính là cơ hội phát triển thị trường bất động sản đáp ứng nhu cầu nhà ở của đối tượng người nước ngoài. Các chuyên gia cũng khẳng định hai phân phúc bất động sản công nghiệp và bất động sản nghỉ dưỡng được hưởng lợi và sẽ hồi phục nhanh chóng dựa trên nguồn cầu nội địa và từ các nước Đông Bắc Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

  Trong đó, thị trường bất động sản Nha Trang – Khánh Hoà ở thời điểm hiện tại có dấu hiệu tích cực. Đó là sức cầu của người dân vẫn rất lớn đối với các sản phẩm đáp ứng nhu cầu ở thực. Vậy nên, đầu tư bất động sản nhu cầu thực, giá trị thực lên sẽ lên ngôi trong năm 2020, được dự báo sẽ tăng mạnh trong những năm tiếp theo.

  Trong đầu năm 2020, dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang được xem là “con cưng” của thị trường khi liên tục “cháy hàng” chỉ sau thời gian ngắn mở bán.

  Giữa thị trường sôi động ấy, dự án bất động sản nghỉ dưỡng siêu HOT Anh Nguyễn Ocean Front Nha Trang nổi bật lên. Đây là dự án nghỉ dưỡng duy nhất hiện nay trên tuyến đường vàng Trần Phú của TP Nha Trang có sổ đỏ vĩnh viễn.

  Dự án Anh Nguyễn Ocean Front Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa về phong thủy –  lưng tọa lạc trên núi Chụt và mặt hướng tầm nhìn toàn cảnh vịnh Nha Trang – một trong những vịnh biển đẹp nhất trên thế giới.

 Anh Nguyễn Ocean Front Nha Trang là dự án biệt thự núi biển có diện tích 11.6 ha với 79 villas sở hữu sổ hồng vĩnh viễn được bố trí trải dài trên sườn núi có tầm nhìn tuyệt đẹp tới vịnh Nha Trang. Điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp tuyệt hảo của dự án là 79 căn villas được những nhà thiết thế theo phong cách Địa Trung Hải lịch lãm và sang trọng. Đây chắc chắn là  sự lựa chọn hoàn hảo cho giới đầu tư bất động sản và khách hàng thời thượng, đẳng cấp.

Tin tức liên quan