Thực trạng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang

Thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) – mảnh đất đầy tiềm năng để phát triển du lịch – nghỉ dưỡng, nơi đây không chỉ sở hữu vùng biển đẹp mà còn sở hữu khí hậu cũng cực kì ôn hòa.

   Bên cạnh đó, Khánh Hòa còn là đầu mối giao thông vận tải về đường bộ, đường biển, đường sắt và đường hàng không trong nước và quốc tế, đồng thời còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Chưa hết, Khánh Hòa còn là vùng đất du lịch nhân văn phong phú với nhiều di tích quốc gia, nhiều lễ hội đặc sắc… Chính những yếu tố đó đã tạo điều kiện cho Nha Trang (Khánh Hòa) có cơ hội phát triển và trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng trọng điểm, dễ dàng cạnh tranh với Đà Nẵng, Phú Quốc, Quảng Ninh.

Theo định hướng của Nhà nước, trong giai đoạn 2015 – 2030, Khánh Hòa sẽ hình thành khu du lịch quốc gia Bắc Cam Ranh – hội tụ những khu du lịch nghỉ dưỡng biển, tham quan thắng cảnh, vui chơi giải trí; điểm du lịch quốc gia Trường Sa; đô thị du lịch Nha Trang. Đây cũng là lý do giới đầu tư trong thời gian qua không ngừng đổ vốn vào thành phố này.

   Giữa thị trường sôi động đó nổi bật lên là dự án Ocean Front Villas Nha Trang của công ty TNHH Anh Nguyễn – dự án nghỉ dưỡng duy nhất hiện nay trên tuyến đường vàng Trần Phú của TP Nha Trang có sổ đỏ vĩnh viễn”. 

Với thiết kế riêng biệt, độc đáo và số lượng có hạn, Ocean Front sở hữu các khu biệt thự núi biển có thể kể đến như biệt thự núi biển Marina – biểu tượng của khát vọng vươn cao, vươn xa tới bầu trời và thân thiện với mặt đất. Nằm ở vị trí với một độ cao lớn so với mặt nước biển để có thể chiêm ngưỡng toàn bộ vịnh Nha Trang, Marina mang đến một không gian tuyệt vời với lối thiết kế mở, tận hưởng toàn bộ thiên nhiên. Bể bơi cạnh tràn, phòng khách, phòng ngủ và không gian sân vườn dâng đến một cảm giác tối đa của tự do.

 Bên cạnh biệt thự núi biển Marina, không thể không kể đến biệt thự trong núi Laguna – là một cuộc giật cấp độc đáo từ cao xuống thấp tạo ra những biến cố của tâm trạng và sự huyền bí của không gian đá. Ở bất kỳ vị trí nào của dự án với Laguna, vịnh Nha Trang như tràn vào biệt thự khiến du khách cảm nhận được phương vị mặt của biển hay không gian xanh ngắt cùng những cánh buồm trắng muốt.

Cuối cùng, một biệt thự không thể thiếu dự án Ocean Front đó chính là Seashore – biệt thự nằm ở vị trí địa hình độc đáo nhất và cũng là đẹp nhất về hướng nhìn ra biển. Toàn bộ biệt thự seashore như vươn mình hưởng trọn không gian vịnh từ bất kể vị trí tầm nhìn phòng ngủ hay phòng khách mà không có bất cứ giới hạn vật lý nào.


Tin tức liên quan