Phát triển bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang

  Nha Trang ưu thế là một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, được ví như “ Hòn ngọc” của biển Đông, mỗi năm thu hút hàng trăm nghìn lượt khách du lịch đến thăm quan và nghỉ dưỡng.

  Theo Tổng cục Du lịch, thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang là 3,5 ngày, cao hơn mức 2,8 ngày của Đà Nẵng và 2,6 ngày của Phú Quốc.

Với giới đầu tư, đây chính là điểm mấu chốt quan trọng cần lưu ý. Bởi thời gian khách lưu trú càng lâu thì thì lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh phòng, kinh doanh dịch vụ sẽ mang lại cho nhà đầu tư càng nhiều. Và Nha Trang phát triển mạnh về các bất động sản nghỉ dưỡng để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch.

  Trong đó nổi bật lên là dự án bất động sản nghỉ dưỡng Anh Nguyễn Ocean Front Nha Trang với vị trí địa lý tuyệt đẹp, thiết kế riêng biệt độc đáo. Đặc biệt là dự án nghỉ dưỡng duy nhất sở hữu sổ hồng vĩnh viễn.

  Anh Nguyễn Ocean Front Nha Trang là sản phẩm có số lượng giới hạn dành cho giới thượng lưu thời thượng, đẳng cấp. Mỗi biệt thự được thiết kế hiện đại theo trường phái tối giản, tiện ích mà lịch lãm và sang trọng đã mang tới những nét khác biệt, độc đáo của những căn biệt thự. Dự án còn được áp dụng công nghệ Smart City (Công nghệ 4.0 tích hợp các thiết bị thông minh cao cấp trong ngôi nhà) vào vận hành, quản lý.

 

Đây là căn biệt thự sang trọng cao cấp với các tiện ích như bể bơi vô cực, Gara ô tô kép, phòng ăn lớn,…Khi sở hữu căn biệt thự Anh Nguyễn Ocean Front Nha Trang các quý khách hàng sẽ được sống hòa mình cùng thiên nhiên, hưởng thụ vẻ đẹp của biển Nha Trang xinh đẹp. 

 Không những thế các chủ nhân cũng được sử dụng những tiện ích khác như: Snack Bar & Infinity Pool trên mái, Outdoor Cinema, Gym / Spa,… Đặc biệt, hệ thống an ninh đảm bảo, lối đi duy nhất được bố trí nhiều chốt bảo vệ, khiến các chủ nhân ở đây luôn được đảm bảo an ninh một cách tối đa. Tin rằng Anh Nguyễn Ocean Front Nha Trang sẽ có thể làm hài lòng những quý khách hàng thượng lưu, đẳng cấp ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Tin tức liên quan