Biệt thự núi biển Laguna

Lần đầu tiên ở Việt Nam, với cảnh tượng của một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới – một ngọn núi nhỏ ở bờ biển được quy hoạch thành một nơi ở, nghỉ dưỡng như những bậc thang của một rạp hát quay mặt vào vịnh Nha Trang.

  Tận dụng tối đa vẻ đẹp địa hình cảnh quan tự nhiên nơi đây, công ty TNHH Anh Nguyễn đã mang đến dự án Ocean Front Villas Nha Trang – dự án nghỉ dưỡng duy nhất hiện nay trên tuyến đường vàng Trần Phú của TP Nha Trang. Biệt thự núi biển Anh Nguyễn sở hữu một vị trí đắc địa về phong thuỷ – lưng dựa vào núi cao, mặt hướng biển tạo thế “ỷ sơn nghinh hải” mang lại sự vững chắc, căn cơ và tương lai hưng thịnh của các chủ sở hữu.

  Trong số các biệt thự núi biển mà Ocean Front sở hữu, nổi bật lên là biệt thự trong núi Laguna – là một cuộc giật cấp độc đáo từ cao xuống thấp tạo ra những biến cố của tâm trạng và sự huyền bí của không gian đá. Ở bất kỳ vị trí nào của dự án với Laguna, vịnh Nha Trang như tràn vào biệt thự khiến du khách cảm nhận được phương vị mặt của biển hay không gian xanh ngắt cùng những cánh buồm trắng muốt.

  Biệt thự Laguna có diện tích từ 420m2 – 500m2 với hai tầng sinh hoạt vô cùng thoáng đãng. Tầng một với đầy đủ tiện nghi bao gồm phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, phòng ngủ, nhà kho, hồ bơi và sân vườn có diện tích lên tới 214m2.

Với diện tích cũng không hề kém cạnh, tầng hai của biệt thự cũng chiếm ưu thế với diện tích lên tới 193m2 với ba phòng ngủ và ba phòng tắm, cùng một khu vực ban công bên ngoài hướng ra biển. Nếu như biệt thự Marina có hầm để xe riêng, ở dưới khu sinh hoạt thì điểm đặc biệt ở biệt thự Laguna là nhà để xe được thiết kế trên sàn hai của biệt thự với diện tích 35m2. Đây cũng là điểm đặc biệt của từng loại biệt thự núi biển của dự án Ocean Front Nha Trang.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ANH NGUYỄN

Hotline: 0933 00 6886

              0905 06 0687


Tin tức liên quan