Biệt thự biển Nha Trang năm 2020 tiếp tục hút giới đầu tư?

6 tháng cuối năm 2020 thì liệu biệt thự biển Nha Trang có tiếp tục thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư hay không. Và ưu thế nào thực sự vượt trội, dự án của chủ đầu tư nào có sức hút cũng như đem lại hiệu quả đầu tư sinh lời vượt trội, vị trí ra sao và chi phí đầu tư như nào?

  Cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan về biệt thự biển Nha Trang cũng như lý giải vì sao thành phố biển Nha Trang lại có sức hút đến thế.

  Vì sao nhà đầu tư luôn khát khao sở hữu BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang?

  Sự xuất hiện của BĐS nghỉ dưỡng cùng đòn bẩy từ du lịch tại Nha Trang đã giúp phân khúc này tăng tốc mạnh mẽ chỉ trong chưa đầy 5 năm. Trong đó dòng sản phẩm biệt thự biển Nha Trang được xem là “con cưng” của thị trường khi liên tục “cháy hàng” chỉ sau thời gian ngắn mở bán. Đâu là lý do khiến khách hàng yêu thích dòng sản phẩm này?

  • Vị trí đẹp, sát biển: có khả năng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng. Có khá nhiều dự án của các chủ đầu tư khác nhau và trong đó không thể không nói đến Vingroup có 4 dự án biệt thự biển trên đảo Hòn Tre và 1 dự án tại Bãi Dài Cam Ranh.
  • Chính sách bán hàng ưu việt: Các dự án dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng luôn có được chính sách bán hàng ưu việt, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Như có cam kết lợi nhuận tối thiểu trong 10%/năm, hỗ trợ tài chính 65%, tặng 15 đêm nghỉ/năm trong 50 năm…..
  • Giá bán cạnh tranh: sản phẩm biệt thự biển Nha Trang phù hợp với cả những nhà đầu tư trung lưu tới thượng lưu với dòng tài chính trung bình từ 15 tỷ VNĐ – 35 tỷ VNĐ. Vì thế nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm theo loại hình, dòng tiền, vị trí để đầu tư.
  • Tiềm năng tăng giá và hiệu quả sinh lời: Không một Nhà đầu tư nào có thể bỏ qua một kênh đầu tư có khả năng mang về nguồn lợi nhuận lớn; càng không thể nào bỏ qua một kênh đầu tư có kỳ vọng gia tăng giá trị cao theo thời gian, như thế việc thanh khoản hay làm tài sản thừa kế đều có lợi cho Nhà đầu tư.

Tin tức liên quan