Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang – Cơ hội đầu tư mới

Do nhu cầu sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng gia tăng nên những dự án đất nền có giá cả phải chăng, điều kiện xây dựng linh hoạt tại Nha Trang rất được ưa chuộng. Chính vì vậy, bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang là cơ hội “vàng” trong đầu tư sinh lợi siêu khủng đang rất “sốt” hiện nay.

Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang – Cơ hội đầu tư mới

Nha trang, thành phố biển năng động, tràn đầy sức sống với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, từ lâu đã là trở thành điểm đến du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn nhiều du khách trong nước và quốc tế. Ai đã một lần tới đây sẽ khó lòng quên được nét đẹp dịu dàng, thơ mộng mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho thành phố được tôn vinh là ” Hòn ngọc biển Đông” này.

  Khu bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang được xây dựng trên đảo Hòn Tre, hướng nhìn ra  biển, vịnh Nha Trang với lối kiến trúc hiện đại trong không gian mở chan hòa với thiên nhiên.

  Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang bao gồm tổ hợp 420 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, 397 căn biệt thự hướng biển và hướng sân golf với những tầm nhìn ngoạn mục.

Những bất động sản nằm ven biển và có tầm view biển đẹp được khách hàng ưa chuộng hơn cả. Trong thời gian tới, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang sẽ có thêm 34 dự án mới với tổng diện tích lên khoảng 1.100ha. Trong đó, đa số các dự án là bất động sản gắn liền với đất và tập trung chủ yếu tại khu vực phía Tây và phía Bắc thành phố.

                                                                                                 Nguồn: vnvillas.net

Tin tức liên quan