Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty TNHH anh Nguyễn

• Được thành lập ngày 08/07/1998.
• Tên giao dịch Quốc tế: Anh Nguyen Company Limited.
• Tên viết tắt: Anh Nguyen Co., Ltd.
• Địa chỉ đăng kí kinh doanh: số 53 Châu Long, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
• Trụ sở: Số 4Bis, khu 1.3ha, phố Quảng An, phường Quảng An, Tây Hồ - Hà Nội.
• Điện thoại : (04) 3829 1515 Fax : (04) 3823 9090
• Email : anhnguyen@anhnguyen.vn Website: www.anhNGUYEN.vn

Lĩnh vực và ngành nghề kinh doanh của Công ty TNHH Anh Nguyễn:

Công ty TNHH Anh Nguyễn đã hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản ngay từ khi thành lập, hiện đang chuyên đầu tư phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Doanh nghiệp đang đầu tư tại Nha Trang – Khánh Hòa, Ninh Bình và chuẩn bị sẽ đầu tư các dự án tại Phú Quốc, Hội An, Sapa, Quảng Bình, Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Ocean Front :

Diện tích 11,6ha trên núi Chụt mặt hướng ra vịnh Nha Trang, một trong những vịnh đẹp nhất thế giới. Các kiến trúc sư tài ba đã thiết kế để biến một nơi hoang sơ thành một khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao với 79 căn biệt thự, một khách sạn 363 phòng, khu căn hộ 9 tầng có 203 căn theo hình thức nhượng quyền sở hữu, và khu căn hộ phức hợp cho thuê gồm 169 căn và một trung tâm dịch vụ - giải trí.

Dự án Khu nghỉ dưỡng Ẩn - Ninh Bình:

Là Khu nghỉ dưỡng cao cấp có vị trí đặt tại thung lũng đền Thái Vi, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Khu dự án nằm trong diện tích của Quần thể danh thắng Tràng An,  một địa danh du lịch tổng hợp gồm các di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới đã được UNESCO công nhận

Khu dự án được xây dựng trên diện tích 8.5ha với 145 phòng nghỉ dưỡng, bao gồm 80 nhà - thiết kế theo lối kiến trúc nhà cổ ở đồng bằng Bắc Bộ, và 02 dinh thự. Thiết kế kiến trúc theo tiêu chí tôn trọng các giá trị tinh hoa Việt và địa phương.

" Anh Nguyễn luôn hướng tới sự hoàn mỹ cho khách hàng, đưa con người hòa mình vào với thiên nhiên, thiết kế theo ngôn ngữ  kiến trúc hiện đại, vừa tiện ích sang trọng nhưng lịch lãm. Các quy hoạch kiến trúc của các dự án của Công ty đều do các Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc có uy tín trên thế giới và Việt Nam thực hiện.

 Ngoài ra Công ty TNHH Anh Nguyễn tiếp tục đầu tư phát triển các ngành dịch vụ khác nhằm tạo thêm sản phẩm để khách hàng hưởng dụng các dịch vụ này."