Biệt thự Marina

“ Biệt thự trên núi ” tạo ra khát vọng chiều cao, góc nhìn rộng, tầm nhìn xa, tự do với bầu trời,thân thiện với mặt đất. Bể bơi, phòng khách, phòng ngủ, không gian sân vườn dâng đến một cảm giác tối đa của sự tự do. Toàn bộ tầng dưới của Marina không bị giam hãm, bí hiểm như một tầng hầm mà vẫn nối liền và xuôn xả cùng với không gian biển trên một giao thức trục hoành.

CLB Anh Nguyễn - Nha Trang

Thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, tiện nghi và sang trọng kết hợp với kiến trúc Xanh. Không gian trên mái, nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật ngoài trời. Công trình tạo dấu ấn kiến trúc và là điểm nhấn không gian cho Khu biệt thự biển.

Tòa nhà phức hợp AquaMarine Nha Trang

Công trình được đặt tại vị trí cao nhất, cốt +74.00 so với mực nước biển, bám theo địa hình tạo thành cung cong vươn mình ra Vịnh Nha Trang, cho phép mỗi và mọi không gian đều có tầm nhìn Parorama hướng Biển. Công trình được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại, tiện nghi và sang trọng kết hợp với kiến trúc Xanh.

Căn hộ cao cấp Ocean Front Nha Trang

Trải dài 125 m bám theo mặt tiền của đường Trần phú (tuyến đường Vàng của thành phố Nha Trang), chủ đầu tư xây dựng Khu Condominium tiêu chuẩn quốc tế 5* với lối kiến trúc hiện đại theo trường phái tối giản kết hợp với lối kiến trúc Xanh. Với mật độ xây dựng chung 60 %, còn lại 40% là diện tích sân vườn cảnh quan

Khách sạn Ocean Front Nha Trang

Ở vị trí đầu tiên của khu đất nằm trải dài 120 m bám theo mặt tiền của đường Trần phú, tuyến đường Vàng của thành phố Nha Trang. Chủ đầu tư xây dựng Khu Ocean front Hotel tiêu chuẩn quốc tế 5* với lối kiến trúc Hiện đại theo trường phái tối giản kết hợp với lối kiến trúc Xanh. với mật độ xây dựng chung 60 %, còn lại 40% là diện tích sân vườn cảnh quan