Biệt thự Laguna_B8

Ở bất kì dự án nào của dự án với Laguna, Vịnh Nha Trang như tràn vào biệt thự khiến du khách cảm nhận được phương vị mặn của biển hay không gian xanh ngắt cùng những cánh buồm trắng muốt. Laguna mang lại không gian tuyệt vời ấm áp và thân thiện với Thiên Nhiên.

Ocean Front Nha Trang

Khu Biệt thự biển và Dịch vụ du lịch Anh Nguyễn - Nha Trang. Địa điểm: 36-38 đường Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa Dự án nằm ở vị trí đắc địa, hợp phong thủy: “ Ỷ SƠN HƯỚNG HẢI ”, lưng tựa vách núi Chụt mặt hướng ra vịnh Nha Trang, một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới.

Biệt thự Laguna-S

“Nhà trong núi” thể hiện rõ sự giao hòa thành một tổng thể hữu cơ trong một không gian từ núi có tầm nhìn Parorama hướng Biển. Dẫn dụ sự khám phá như một cuộc đua giật cấp độc đáo từ cao xuống thấp tạo ra biến cố tâm trạng và sự huyền bí của không gian đá.

Biệt thự Laguna

Câu chuyện thiết kế trong núi hoàn toàn tuân theo một Triết lý nhất quán “ Nguyên như tự nhiên, tạo như tự nhiên ” giữ nguyên sự thú vị hồn đá của núi, sức sống của biển khơi, ngôi nhà được mô phỏng những cánh sóng đại dương giàu chất thơ và lãng mạn.

Biệt thự SeaShore Cliff

Biệt thự nằm trên tuyến phố Cầu Đá nằm ở vị trí địa hình phức hợp nhất nhưng cũng là đẹp nhất về hướng nhìn ra biển là sợi dây truyền lấp lánh nhất, trên một địa hình thách thức nhất nó dẫn dụ sự khám phá về kiến trúc, cây xanh mặt nước. Phòng ngủ, phòng khách - bếp - ăn mở rộng như không có giới hạn vật lý nào.