Biệt thự Laguna_B8

Ở bất kì dự án nào của dự án với Laguna, Vịnh Nha Trang như tràn vào biệt thự khiến du khách cảm nhận được phương vị mặn của biển hay không gian xanh ngắt cùng những cánh buồm trắng muốt. Laguna mang lại không gian tuyệt vời ấm áp và thân thiện với Thiên Nhiên.

Biệt thự Laguna-S

“Nhà trong núi” thể hiện rõ sự giao hòa thành một tổng thể hữu cơ trong một không gian từ núi có tầm nhìn Parorama hướng Biển. Dẫn dụ sự khám phá như một cuộc đua giật cấp độc đáo từ cao xuống thấp tạo ra biến cố tâm trạng và sự huyền bí của không gian đá.

Biệt thự Laguna

Câu chuyện thiết kế trong núi hoàn toàn tuân theo một Triết lý nhất quán “ Nguyên như tự nhiên, tạo như tự nhiên ” giữ nguyên sự thú vị hồn đá của núi, sức sống của biển khơi, ngôi nhà được mô phỏng những cánh sóng đại dương giàu chất thơ và lãng mạn.

Biệt thự SeaShore Cliff

Biệt thự nằm trên tuyến phố Cầu Đá nằm ở vị trí địa hình phức hợp nhất nhưng cũng là đẹp nhất về hướng nhìn ra biển là sợi dây truyền lấp lánh nhất, trên một địa hình thách thức nhất nó dẫn dụ sự khám phá về kiến trúc, cây xanh mặt nước. Phòng ngủ, phòng khách - bếp - ăn mở rộng như không có giới hạn vật lý nào.

Biệt thự Marina

“ Biệt thự trên núi ” tạo ra khát vọng chiều cao, góc nhìn rộng, tầm nhìn xa, tự do với bầu trời,thân thiện với mặt đất. Bể bơi, phòng khách, phòng ngủ, không gian sân vườn dâng đến một cảm giác tối đa của sự tự do. Toàn bộ tầng dưới của Marina không bị giam hãm, bí hiểm như một tầng hầm mà vẫn nối liền và xuôn xả cùng với không gian biển trên một giao thức trục hoành.