Dự án

Dự án bất động sản
Làng quần thể du lịch Ninh Bình

Ninh Bình là một vùng nhiều tiềm năng du lịch bởi những nét đặc trưng được thiên nhiên ưu đãi mà hầu như không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác ở Việt Nam được mệnh danh là “Hạ Long trên cạn”. Nơi đây là cố thủ đô của Việt Nam. Vị trí dự án chỉ cách Hà Nội 95 km theo quốc lộ 1 về phía Nam, Ninh Bình đã và sẽ là một điểm du lịch, nghỉ dưỡng rất thuận lợi cho các du khách trong và ngoài nước tại khu vực phía Bắc.

Xem thêm
OceanFront - Nha Trang

Dự án Khu Biệt thự biển và dịch vụ du lịch Anh Nguyễn – Nha Trang được UBND tỉnh Khánh Hoà cho phép Công ty TNHH Anh Nguyễn mua quyền sử dụng đất vĩnh viễn ngày 2/5/2003. Sau khi hoàn tất việc mua quyền sử dụng đất từ UBND tỉnh Khánh Hòa, Công ty TNHH Anh Nguyễn đã lập dự án và được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt dự án đầu tư ngày 28/6/2005

Xem thêm
Dự án Quảng Cáo Thông Minh

I. Giới thiệu chung Công ty TNHH Viễn thông Mplay: a. Tầm nhìn • Chiến lược đa dịch vụ của trên cả thị trường trong và ngoài nước, đặc biệt trong lĩnh vực Viễn thông. • Tạo ra các sản phẩm phổ dụng mang thương hiệu Việt Nam nhưng có tính cả thể hóa rất cao, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Xem thêm
Đang ký nhận tin