Đối tác – khách hàng

Lĩnh vực Đầu tư & Phát triển

 Phát triển Đầu tư, kinh doanh Bất động sản thổ cư;
Phát triển, Đầu tư, kinh doanh Bất động sản du lịch
Kinh doanh khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn

Kinh doanh lữ hành nội địa và lữ hành Quốc tế.

Tư vấn môi giới, kinh doanh Bất đông sản.

Kinh doanh dịch vụ sàn giao dịch bất động sản, dịch vụ đấu giá, dịch vụ quảng cáo, và Dịch vụ quản lý Bất động sản;

  Công ty TNHH Anh Nguyễn hiện là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, dịch vụ công nghệ thông tin. Đến nay Công ty TNHH Anh Nguyễn đã tròn 16 năm chuyên đầu tư về bất động sản nghỉ dưỡng. Công ty TNHH Anh Nguyễn đã thực hiện nhiều sáng tạo mới, đi đầu trong việc sản xuất những sản phẩm độc đáo trong ngành Bất động sản nghỉ dưỡng. Anh Nguyễn luôn tìm kiếm những vùng đất mới, những vùng đất hoang sơ để biến nơi đó thành những vùng đất đầy sức sống với những sản phẩm bất động sản cao cấp độc đáo cho khách hàng. Hiện Công ty TNHH Anh Nguyễn đang đầu tư tại Khánh Hòa, Nha Trang, Ninh Bình, và có quỹ đất tại Lào Cai, Hội An, Hà Nội cho các dự án kế tiếp. Công ty TNHH Anh Nguyễn là một trong những công ty đầu tư bất động sản đầu tiên sử dụng trí tuệ của các công ty, chuyên gia cao cấp nước ngoài  kết hợp với các kiến trúc sư, chuyên gia giỏi của Việt Nam trong công tác thiết kế, quy hoạch, kiến trúc cảnh quan…Các dự án đã và đang đầu tư của chúng tôi bao gồm:

  Dự án Anh Nguyễn Ocean Front diện tích 11,8 ha trên núi đá ven biển tại trung tâm thành phố Nha Trang. Các nhà thiết kế Pháp, Italia, Tây Ban Nha và Việt  Nam đã biến nơi hoang sơ thành một khu nghỉ dưỡng cao cấp độc đáo. Các hạng mục của dự án gồm 79 căn biệt thự, khách sạn và căn hộ cao cấp, nhà câu lạc bộ nghệ sĩ và cung Âm nhạc với qui mô đầu tư 1500 tỉ đồng.

  Dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp Cuộc sống Ninh Binh tại thung lũng đền Thái Vi, Hoa Lư, Ninh Bình nằm trong khu vực rộng 35 ha tại vùng lõi đang được UNESCO xem xét công nhận là di sản thiên nhiên đang được đầu tư xây dựng trên diện tích 5ha bao gồm 82 nhà 145 phòng với số vốn đầu tư giai đoạn một dự kiến là 215 tỉ. Toàn dự án được các kiến trúc sư Tây Ban Nha và Việt Nam thổi hồn đương đại vào kiến trúc nhà cổ theo lối đồng bằng Bắc bộ.

  Các dự án được Công ty TNHH Anh Nguyễn đầu tư và phát triển gồm Dự án nhà ở Tây Hồ 10ha, Dự án Aquacity tại Long Hưng, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai 1000ha, các biệt thự đơn lẻ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để cho thuê và bán cho người nước ngoài…

  Công ty TNHH Anh Nguyễn luôn duy trì phương châm tạo ra sản phẩm độc đáo, đưa con người hòa mình vào với thiên nhiên thông qua kiến trúc hiện đại.

 

Đang ký nhận tin