OceanFront - Nha Trang

OceanFront - Nha Trang
Giới thiệu tóm tắt
KHU BIỆT THỰ BIỂN VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH ANH NGUYỄN – NHA TRANG
OCEAN FRONT VILLAS- NHA TRANG

Địa điểm: Đoạn vòng núi chụt, phường Vĩnh Nguyên-Vĩnh Trường- Nha Trang- Khánh HòaI.Khái quát chung về dự án
1. Chức năng của Dự án:
Dự án Khu Biệt thự biển và dịch vụ du lịch Anh Nguyễn – Nha Trang được UBND tỉnh Khánh Hoà cho phép Công ty TNHH Anh Nguyễn mua quyền sử dụng đất vĩnh viễn ngày 2/5/2003. Sau khi hoàn tất việc mua quyền sử dụng đất từ UBND tỉnh Khánh Hòa, Công ty TNHH Anh Nguyễn đã lập dự án và được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt dự án đầu tư ngày 28/6/2005. Các thủ tục Lập, trình thẩm định và phê duyệt Quy hoạch- kiến trúc và các thủ tục đầu tư xây dựng  dự án đã hoàn tất vào tháng 10/2010.
2. Mục tiêu của Dự án:
    Khai thác một cách tối ưu các lợi thế thiên nhiên và các phong cách kiến trúc để tạo nên một khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Biển mang đẳng cấp quốc tế, tham gia góp phần xây dựng thành phố biển Nha trang thành một thành phố du lịch hiện đại, bắt kịp với xu hướng phát triển của các thành phố lớn trên thế giới.
Mục tiêu của dự án là đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố Nha Trang thành thành phố du lịch sang trọng bậc nhất trong khu vực Đông Nam Á và mang lại hiệu quả kinh tế cho các nhà đầu tư.
3. Lợi thế của Dự án:
Dự án nằm ở vị trí đắc địa “ỷ sơn hướng hải ” lưng tựa vào núi chụt mặt hướng ra vịnh Nha Trang, một trong những vịnh đẹp nhất thế giới. Du khách có thể đi đến một số điểm quan trọng của Thành phố Nha Trang chỉ mất vài phút :
-   Khu biệt thự Bảo Đại      :  0,5 km
    -   Cảng Nha Trang         :  0,5 km
    -   Trung tâm Thành phố     :  6 km
Dự án còn đối diện với các đảo, thắng cảnh nổi tiếng của Nha Trang như Hòn Tre, Thủy Cung, Hòn Mun, Hòn Tằm, Hòn Yến… với thời gian khoảng 15-20 phút.

II.   Thiết kế quy hoạch và kiến trúc
1.    Thiết kế quy hoạch tổng thể(Khu đất quy hoạch có tổng diện tích 11 8897,2m2 )
Lần đầu tiên ở Việt Nam, một ngọn núi nhỏ ở bờ biển sẽ được quy hoạch thành một nơi ở nghỉ ngơi. Xuất phát từ địa hình, địa mạo của đất, khác với một mảnh đất bằng, một mảnh đất dốc cho phép mỗi nơi ở có một tầm nhìn ra biển. Việc quy hoạch mảnh đất đã được các Đô thị gia, các kiến trúc sư Nổi tiếng nước ngoài đến từ (CH Pháp, Italy, Nhật, Tây Ba Nha) kết hợp đưa ra  ý tưởng là chủ đạo của dự án  như  những bậc thang của một rạp hát lớn ngoài trời nhìn ra sân khấu Biển (Vịnh Nha Trang)- một trong những vịnh đẹp nhất thế giới.2.    Thiết kế kiến trúc:


a.    Khu biệt thự Biển  (74 villas tổng với tổng d.tích đất: 35160m2 cao:2-3tầng,  MĐXD: 30 - 50% )
Tổng số 74  biệt thự được thiết kế kiến trúc theo hình thức đương đại, tiện nghi và sang trọng “ Phong cách tối giản kết hợp với kiến trúc xanh”  không gian mở chìm trong thiên nhiên, gắn bó với địa hình nguyên thủy lại rất riêng tư là sự hòa lẫn giữa trời đất và con người. Xuất phát từ địa hình, địa mạo của khu đất  đã đưa ra các lô đất có diện tích: 360 m2 (mẫu Sea shore),  400m2, 500m2 (mẫu Marina & Laguna)  và  600m2 (Mẫu Marina trên đỉnh). Mật độ xây dựng 30% tầng cao 2 -3 tầng  với bao gồm các không gian chính:
+ Gara ô tô kép (2 cars) ;
+ Khu vực sinh hoạt chính: Phòng Khách + Bếp + Ăn liên thông;
+  Khu vực nghỉ: 01 Phòng ngủ chính, 02 đến 03 phòng ngủ nhỏ;
+  Mỗi và mọi villas đều có bể bơi riêng:
* Đặc biệt mẫu các mẫu Marina Villas có bể bơi ngoài trời cạnh tràn (cho phép tầm nhìn hút ra biển khơi);
 + Sân vườn xung quanh nhà và hệ thống mái xanh.

b.    Khu Condotel
Trải dài 180m bám theo mặt  tiền của đường Trần phú (tuyến đường Vàng của thành phố Nha Trang), chủ đầu tư xây dựng Khu Condotel  tiêu chuẩn quốc tế 5* với lối kiến trúc Hiện đại theo trường phái tối giản kết hợp với lối kiến trúc Xanh. với mật độ xây dựng chung  60 %, còn lại 40% là diện tích sân vườn cảnh quan
      + Diện tích đất:  9 572,7m2;
    + Tầng cao max   :    9tầng
      + Mật độ xây gộp :    50%
    Các chỉ tiêu về quy mô công trình và  công suất dịch vụ(Theo thiết kế )
•    Tổng diện tích sàn:    40 000m2
•     Hệ số sử dụng đất:    4,18 lần
•     Tổng số phòng ngủ:  310 phòng


c.    a . Q  Club _ Câu lạc bộ nghệ sỹ


Công trình được thiết kế ở vị trí cao nhất (Cốt+74 so với mực nước biển) bám theo địa hình tạo thành cung cong vươn minh ra Vịnh Nha Trang_ cho phép mỗi và mọi không gian đều có tầm nhìn Parorama hướng Biển, được thiết kế  với lối kiến trúc hiện đại, tiện nghi và sang trọng kết hợp với kiến trúc Xanh, tầng cao 9 tầng, nơi đây sẽ là nơi giao lưu hội tụ của  các Nghệ sỹ trong nước và Quốc tế, điểm giao thoa văn hóa trên một không gian Mở khoáng đạt nhìn ra Vịnh Nha Trang.
    Các chỉ tiêu về quy mô công trình và  công suất dịch vụ(Theo thiết kế )
•     Diện tích đất:  3098m2_ (đất thực tế : 4500 m2)
•     Tầng cao :    9tầng
•     Mật độ xây dựng: 45%
•     Tổng diện tích sàn:    26 200 m2
•     Hệ số sử dụng đất:      5, 82 lần
•     Tổng số phòng ngủ:   148 phòng

d.    Music Palace_ Cung âm nhạc

Công trình được thiết kế ở vị trí (Cốt+65 so với mực nước biển) bám theo địa hình cung cong tạo ra không gian hình cầu, xoắn ốc như sự khám phá không giới hạn không gian . Lối kiến trúc hiện đại, tiện nghi và sang trọng kết hợp với kiến trúc Xanh, Cung âm nhạc sẽ là dấu ấn kiến trúc và là điểm nhấn không gian cho khu biệt thự biển, với các công năng chính sau:
•    Diện tích đất:  1317m2_ (đất thực tế : 1600 m2)
•    Tầng cao :    3tầng
•     Mật độ xây dựng: 60%

    Các chỉ tiêu về quy mô công trình và công suất dịch vụ(Theo thiết kế )
•    Tổng diện tích sàn:              4 175 m2
•     Hệ số sử dụng đất:              2, 60 lần
•     Sàn đấu giá (Sức chứa) :     184 chỗ
•     Cung âm nhạc (Sức chứa):  610 chỗ

Dự án

Dự án bất động sản
Đang ký nhận tin