Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc
OCEAN FRONT NHA TRANG - Thăng hoa cuộc sống hướng biển với biệt thự xanh "Ngôi nhà từ Núi xuống Biển"

Vào những năm 2006, mô hình bất động sản nghỉ dưỡng đã xuất hiện ở một số vùng ven biển Việt Nam. Không thỏa mãn với những mô hình đã có, mong muốn tìm cho mình một ngôn ngữ thiết kế để xác định một phong cách sống riêng trên cơ sở kế thừa các giá trị truyền thống cốt lõi và tiếp cận có chọn lọc các giá trị sống hiện đại, ý tưởng thiết kế kiến trúc và quy hoạch Ocean Front Nha Trang của Công ty TNHH Anh Nguyễn đã mang lại những trải nghiệm mới về một cuộc sống miền biển qua thiết kế kiến trúc và quy hoạch những ngôi biệt thự nghỉ dưỡng “Xanh”.

Xem thêm
THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT GIÁP NGỌ 2014

Kính gửi: Quý Khách hàng và bè bạn Trước thềm năm mới Giáp Ngọ đang tới gần thay mặt Ban Giám đốc và tập thể cán bộ nhân viên Công ty Trách nhiệm hữu hạn Anh Nguyễn xin trân trọng gửi tới Quý Khách hàng và bè bạn lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới AN BÌNH, TỰ TIN PHÁT TRIỂN VÀ NHIỀU TÀI LỘC. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã, đang và tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Công ty TNHH Anh Nguyễn trong việc xây dựng chất lượng, thương hiệu trong suốt thời gian qua cũng như sự nhiệt tình ủng hộ cho các sản phẩm mà Công ty đang cung cấp.

Xem thêm
Tân trang cửa rước lộc vào nhà

Không phải ngẫu nhiên khi người xưa vẫn bảo: “Một năm làm nhà, ba năm làm cửa”. Cửa của ngôi nhà không chỉ là lối đi. Nó là biểu tượng cho sự hưng thịnh của gia chủ khi từ thuở xưa, ông bà đã gắn liền hình ảnh “nhà cao” luôn đi cùng “cửa rộng”. Cuối năm, sao bạn không thử tìm cách tân trang lại những cánh cửa, để đón tài lộc vào nhà?

Xem thêm
Màu vàng ấm cúng cho phòng khách mùa đông

Màu vàng vốn là gam màu quen thuộc được dùng rất rộng rãi trong thiết kế nội thất từ xưa đến nay. Vào thời kỳ phong kiến, trong các cung điện của vua chúa, màu vàng luôn chiếm vị trí gần như độc tôn, vì màu vàng còn được coi là màu của hoàng tộc, màu của sự sang trọng, quyền quý, cao sang.

Xem thêm
30 mẫu phòng khách đẹp đón xuân

Năm mới sắp tới cũng là lúc bạn chuẩn bị trang hoàng lại nhà cửa, nhất là không gian phòng khách. Mời bạn tham khảo những mẫu phòng khách xu hướng 2012.

Xem thêm
Đang ký nhận tin