Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc

THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT GIÁP NGỌ 2014

28 Tháng Giêng 2014

Kính gửi: Quý Khách hàng và bè bạn Trước thềm năm mới Giáp Ngọ đang tới gần thay mặt Ban Giám đốc và tập thể cán bộ nhân viên Công ty Trách nhiệm hữu hạn Anh Nguyễn xin trân trọng gửi tới Quý Khách hàng và bè bạn lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới AN BÌNH, TỰ TIN PHÁT TRIỂN VÀ NHIỀU TÀI LỘC. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã, đang và tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Công ty TNHH Anh Nguyễn trong việc xây dựng chất lượng, thương hiệu trong suốt thời gian qua cũng như sự nhiệt tình ủng hộ cho các sản phẩm mà Công ty đang cung cấp.


 Kính gửi:    Quý Khách hàng và bè bạn

Trước thềm năm mới Giáp Ngọ đang tới gần thay mặt Ban Giám đốc và tập thể cán bộ nhân viên Công ty Trách nhiệm hữu hạn Anh Nguyễn xin trân trọng gửi tới Quý Khách hàng và bè bạn lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới AN BÌNH, TỰ TIN PHÁT TRIỂN VÀ NHIỀU TÀI LỘC. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã, đang và tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Công ty TNHH Anh Nguyễn trong việc xây dựng chất lượng, thương hiệu trong suốt thời gian qua cũng như sự nhiệt tình ủng hộ cho các sản phẩm mà Công ty đang cung cấp.

Năm 2013 là một năm đầy khó khăn đối với nền kinh tế nói chung và đặc biệt là lĩnh vực bất động sản nói riêng. Tuy nhiên, nhờ vào sự lãnh đạo vững vàng của Ban điều hành cùng với sự cố gắng nỗ lực vượt bậc của toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Anh Nguyễn, không đi theo lối mòn, nghĩ khác, làm khác cũng như dám nghĩ và dám làm những điều chưa hề có tiền lệ, dự án Ocean Front Nha Trang đã và đang nhận được sự tin chọn của người tiêu dung, từ cả những khách hàng kỹ tính nhất. Sự lựa chọn sản phẩm của Quý khách hàng là sự khẳng định vững chắc không những cho những sản phẩm của Anh Nguyễn và còn góp phần tái xác nhận cho vị thế của Công ty TNHH Anh Nguyễn trên thị trường bất động sản.

Bằng tất cả sự trân trọng, Công ty TNHH Anh Nguyễn xin được thân gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng và bè bạn đã quan tâm, chia sẻ, động viên và đồng hành Công ty TNHH Anh Nguyễn trong thời gian qua. Công ty TNHH Anh Nguyễn xin cam kết tiếp tục nghiên cứu, đầu tư và phát triển để có thể tiếp tục cung cấp những sản phẩm độc đáo, mang nhiều giá trị và đầy tính nhân văn.

Xin thêm một lần được cảm tạ tất cả những gì Quý Khách hàng và bè bạn đã dành cho và xin được thay mặt Công ty TNHH Anh Nguyễn gửi lời kính chúc tới gia đình, bè bạn thân hữu một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, và tài lộc.

Thay mặt tập thể Anh Nguyễn
Tiến sỹ Nguyễn Ngọc Quang

Xem thêm

Đang ký nhận tin